Hoa anh đào

Cỏ giả trang trí quán cafe

Thi công tường cây giảtường cỏ giả. Tiểu cảnh sân vườn xanh tư vấn thiết kế và thi công cây giả. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi chuyên thi công tường cây giả cho các nhà hàng, biệt thự, spa.. Chúng tôi cam kết sản phẩm do chúng tôi làm chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp được chúng tôi thi công tại số 22 trần đăng ninh- cầu giấy- hà nội

 

Cỏ giả trang trí
Cỏ giả điểm cây

Tường cây giả trang trí quán cafe

Nhà cửa mọc lên ngày càng nhiều, đất đai ngày càng chật hẹp nên người sử dụng hay nhà theo kiểu nhà ống, nhà phố để tiết kiệm diện tích. Không gian xanh ngày càng bị thu hẹp làm cho cuộc sống của con người trở nên ngột ngạt, mệt mỏi, khó thở. Biết được điều đó các kiến trúc sư đã sử dụng biện pháp đưa thêm không gian xanh vào trong ngôi nhà.

Khuôn viên quán nhìn từ bên ngoài

Tường cỏ giả là một dạng tường được trang trí trên đó bởi các loại cây, cỏ giả với mục đích trang trí, cải tạo không gian tránh cảm giác khô cứng và đơn điệu như các bức tường thông thường. Tùy theo các mục đích sử dụng khác nhau mà bức tường được bố trí ở các vị trí, loại cây, cũng như chất liệu khác nhau

Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng mỗi khi tới. Một bức tường xanh tươi mát sẽ tạo cảm giác thật thư thái cho khách hàng. Nắm được tâm lí khách hàng chủ quán đã đầu tư không gian spa, quán cafe để thu hút khách hàng. Chỉ một điểm nhấn nhỏ trong quán, bạn đã khác nổi bật với các đối thủ khác rất nhiều. Tường cây giả với cách thi công đơn giản, hiệu quả sử dụng cao luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người. 

Cây anh đào
Cây anh đào điểm nhấn để khách hàng checkin

==> Xem thêm mẫu mới :http://tuonghoagia.com/thi-cong-tuong-cay-gia/

Hoa anh đào

Am hiểu về mỹ thuật trang trí và không ngừng tìm tòi sự sáng tạo, chúng tôi luôn đặt cao tính thẩm mỹ trong từng công trình chúng tôi đã và đang thực hiện, để mỗi bức tường cây là một TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT VỀ THIÊN NHIÊN

[ Với tiêu chí rẻ và chất đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được sự phục vụ tốt nhất ]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *