Chậu trồng cây được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, chậu cây giả đang khá HOT. Rất nhiều lượt tìm kiếm hỏi về Xưởng sản xuất, cung cấp chậu cây giả tại TP.Hà Nội? Có hay không một nhà cung cấp sản phẩm giá rẻ và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhu cầu đổi mới chậu trồng cây ngày càng cao

Đời sống của chúng ta ngày càng thay đổi, nhu cầu sống tăng cao hơn. Từ đó là mà con người cũng dần thay đổi gu thẩm mỹ theo nhiều cách khác nhau. Trong đó có nhu cầu mua và thay mới chậu trồng cây.

Bởi chú ý đến sự đổi mới này là chú ý đến việc làm đẹp cho không gian quanh mình thay vì chỉ làm đẹp cho bản thân như trước kia.

Thực tế không thể thay đổi là nếu cây cảnh khi trang trí nội thất thì cần kết hợp với loại chậu phù hợp, sự kết hợp hoàn hảo sẽ đem lại hiệu quả về thẩm mỹ rất cao. Từ đó mà những mẫu chậu với chất liệu mới được ra đời, trong đó sản xuất chậu cây giả rất được quan tâm.

Vì sao nhiều người chuyển sang sử dụng chậu cây giả

Chậu cây giả là loại chậu trồng cây khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những mẫu chậu truyền thống khác vẫn chưa khắc phục được.

Sự ra đời của chậu cây giả trở thành một đồ vật thay thế xứng danh với những chậu truyền thống. Sở dĩ nó lại được ưa chuộng vì những lí do sau đây:

+ Chậu cây giả có tuổi thọ rất cao

+ Sản phẩm dễ dàng vệ sinh nên luôn sáng bóng như mới.

+ Chậu cây giả nhẹ, bền, chắc, không gỉ. Với các mẫu chậu truyền thống thì chất liệu có các điểm yếu hoặc có khi không hề khắc phục được như nặng với những chậu gạch, bê tông, sắt thép, dễ vỡ với các chậu sành, sứ, khó di chuyển.

+ Chậu cây giả màu sắc trang nhã, đẳng cấp và sang trọng

+ Sản phẩm chịu hóa chất tốt, chịu tác động của thời tiết tốt…

Thay đổi chất liệu, thiết kế chậu trồng cây cũng là một trong nhưng thay đổi đặc biệt và cũng khá quan trọng là đem cây cảnh vào không gian sống, giúp cho mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc đều gần gũi hơn với thiên nhiên.

cây lan ý giả
Cây lan ý giả

Những chậu cây xanh giả được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

==> Xem thêm mẫu: https://tuonghoagia.com/danh-muc-san-pham/tuong-cay-gia-tuong-co-gia/

 

Xưởng cung cấp chậu cây giả tại Hà Nội

Nhu cầu tìm xưởng chuyên sản xuất và cung cấp chậu cây giả để đặt hàng ngày càng cao. Và lí do tại sao nên chọn mua chậu cây giả thay vì các loại chậu truyền thống thì các bạn cũng đã được tìm hiểu ở phía trên rồi. Giờ chỉ cần lưu lại địa điểm nhà cung cấp nữa thôi là có thể yên tâm đặt hàng rồi.

Tuonghoagia.com luôn quan tâm đến nhu cầu tìm kiếm các mẫu chậu tốt để trồng cây của người mua chính vì thế mà cửa hàng luôn chế tạo và đáp ứng nhiều phong cách dáng chậu trồng cây cho người mua dễ dàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km9+200, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0968 630 838

Email: tuonghoagia@gmail.com

Website: tuonghoagia.com