về chúng tôi

Chuyên thi công tường cây giả,tường cỏ giả,hoa anh đào,cỏ nhân tạo

Bạn thích màu xanh của cỏ cây hoa lá, và muốn mang thiên nhiên vào căn phòng để giúp căn phòng ngập tràn sức sống, nhưng vì không gian diện tích có hạn, không đủ điều kiện chăm sóc cho cây xanh? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi chuyên phân phối và thi công tường cây giả,tường cỏ giả (bằng lá, cây giả lụa với chất liệu cao cấp, độ chống bụi bẩn cao) cho các hạng mục nhà hàng, quán cafe, văn phòng, biệt thự… Nơi mà tính sáng tạo được lên ngôi.

Tường cây giả, tường cỏ giả là khi sử dụng nhiều loại lá cây giả khác nhau kết hợp thành một bức tranh sinh động nhiều màu sắc, vừa mang tính thẩm mỹ, tự nhiên và tràn đầy sự tươi mát cho khung cảnh nội – ngoại thất.
Ưu điểm của cây giả là giúp bạn không mất công chăm sóc và dọn dẹp mà vẫn giữ được độ tự nhiên nhất (giống thật tới 99%).

Với kiến thức sâu về thiết kế và những ý tưởng sáng tạo độc đáo, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Chất lượng dịch vụ không ngừng cải thiện, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết với công việc mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý khách.

Khách hàng được nhận lại những gì?

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu để đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất, phù hợp với không gian cũng như phong thủy qua đó đáp ứng được nguyện vong của khách hàng.

Luôn luôn phát huy tính sáng tạo, không dập khuôn mẫu nên khách hãy tin tưởng 100% khi đến với chúng tôi.

Luôn luôn đặt chất lượng lên số lượng.

Rẻ và Chất là tiêu chí làm việc của chúng tôi!

sản phẩm chúng tôi cung cấp: