Tường cây giả và những lợi ích thiết thực của nó trong cuộc sống

“tường cây giả” đem lại giá trị to lớn trong cuộc sống bận rộn.

Cụm từ “tường cây giả” , “tường cỏ giả” hay “vách ngăn cây xanh” đang là cụm từ được tìm kiếm rất phổ biến trên các trang mạng, đối tượng không phân biệt lứa tuổi, không phân biệt cá nhân hay tổ chức, bất cứ ai yêu nghệ thuật, muốn đổi mới không gian sống nhàm chán hàng ngày đều sẽ lựa chọn. TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY?

Tường cây giả sẽ che kín những bức tường cũ đổi màu, bong tróc sơn mà bạn không muốn sửa lại vì mất rất nhiều thời gian và công sức tạo cho bức tường một bộ mặt hoàn toàn mới.

 

Đây có phải  là lựa chọn hợp lý nếu bạn không có thời gian sửa lại bức tường cũ trong nhà mình

Bất kì vị trí nào mà bạn cảm thấy thích hợp  cũng có thể có một “bức tường” cây thể hiện phong cách và sự sáng tạo của chính mình, không những thế nó trở thành vách ngăn độc đáo che khuất những vị trí “điểm chết” của căn phòng.

 

“Bức tường” xanh giúp che lấp khoảng trống và làm cho căn phòng sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều

Mỗi ngày về tới nhà, thay vì sự mệt mỏi lặp đi lặp lại như mô tip (kết thúc của một nhiệm vụ – lại bắt đầu một nhiệm vụ mới) thì bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đắm mình trong sự thoải mái của hoa lá cây cỏ, mọi căng thẳng sẽ dần biến mất. Quý khách hàng hãy yên tâm, tin tưởng rằng tường cây giả sẽ giúp cho các bạn xua tan mọi mệt mỏi, như được đắm mình vào thiên nhiên.

 

Bạn có cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trong không gian như thế này so với khi ngồi cạnh một bức tường đơn điệu?

Các bạn có biết “Căng thẳng được xem là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ cao huyết áp, đau tim và các bệnh tim mạch khác. Phát biểu trên tạp chí Health, tiến sĩ Kathi Heffner, phó giáo sư về tâm thần học tại trung tâm y khoa Rochester ở New York (Mỹ) nói: mặc dù các nhà nghiên cứu chưa tìm ra chính xác sự gắn kết của mối liên hệ trên nhưng họ đều nhất trí cho rằng giải pháp thư giãn có tác dụng bảo vệ tim mạch”.

Trồng một chút cây cỏ trong nhà là một lựa chọn hợp lý không chỉ  đối với gia đình mà đối với cả văn phòng, công ty, nơi làm việc đều là lựa chọn tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian, đủ điều kiện để chăm sóc cho cây cỏ tự nhiên do đó tường cây giả là lựa chọn số một cho bạn.

Không chỉ đem lại sự sáng tạo, độc đáo, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi tường cây giả vẫn giữ được phong cách lịch sự, sang trọng cho căn phòng.

 

Không tốn thời gian chăm sóc, tồn tại bất chấp với thời gian, chi phí thấp hơn nhiều tường cây thật mà thậm chí còn đẹp hơn,  không phải thường xuyên thay cây mới vì chết héo, không gây ẩm ướt trong phòng… Vô vàn những lợi ích khác mà chúng tôi không liệt kê ở đây, bạn sẽ là người trải nghiệm và bổ sung vào đó.

Sưu tầm

Các tin liên quan