Tường cỏ giả – giải pháp kiến tạo không gian xanh

Tường cỏ giả đang là một trong những phương án cải thiện tốt nhất cho không gian sống và làm việc. Đây cũng là giải pháp được sử dụng khá phổ biến trong các xu hướng thiết kế, với các ưu điểm như tính thẩm mĩ cao, không mất công chăm sóc, lắp đặt dễ dàng, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với lắp đặt tường cây thật. Tường cỏ giả đang dần trở nên phổ biến, là một trong các lựa chọn trang trí hàng đầu tại các quán cafe, nhà hàng, spa và nhà ở.

Tường cỏ giả có thể thay thế hoàn toàn sự hiện diện của cây cỏ thật với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tính thẩm mĩ cao nên Tường cỏ giả rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn.
  • Tường cỏ giả góp phần cải tạo, làm đẹp không gian, tạo cảm giác thư thái cho những người xung quanh vì giống đến 99% so với cây thật.
  • Thi công cực đơn giản, không mất công chăm sóc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ ngay khi hoàn thiện.
  • Giá thành khá rẻ  nên tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với  trồng  cây thật  lại không mất phí chăm sóc định kì.
  • Tường cỏ giả rất thích hợp khi trang trí những vị trí khó mà cây thật không thể thực hiện vì rất khó để chăm sóc và không đủ điều kiện ánh sáng, độ ẩm.
  • Nếu bạn không có thời gian chăm sóc mà vẫn muốn cảnh quan gia đình mình thật bắt mắt thì Tường cỏ giả hay  Tường cây giả chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

TƯỜNG CỎ GIẢ CHO VĂN PHÒNG XANH

Không gian xanh cho văn phòng ngày càng được chú trọng bởi nó mang lại nhiều tác dụng tích cực đến cảnh quan, tâm lý và hiệu quả công việc. Tuy nhiên việc chăm sóc cây thật nơi này khá phức tạp nên đa số các văn phòng hiện nay đều kiến tạo mảng xanh với tường cỏ giả vì nó vừa mang tính thẩm mỹ cao lại không cầu kỳ trong chăm sóc, nên có thể nói đây là lựa chọn số 1 cho không gian văn phòng.

TƯỜNG CỎ GIẢ CHO KHÔNG GIAN BAN CÔNG

Ban công trong nhà dù có diện tích lớn hay nhỏ đều đóng vai trò quan trọng bởi đây là nơi cân bằng không gian và không khí trong nhà. Một ban công nhỏ xinh với mảng tường cỏ xanh mướt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

TƯỜNG CỎ GIẢ CHO NHÀ HÀNG – QUÁN CAFE

Đối với nhà hàng, quán café hay spa, một trong những yếu tố thu hút khách chính là không gian bên trong. Với những mảng tường cỏ giả xanh tự nhiên và thân thiện, không gian nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ khiến khách hàng đến môt lần và ấn tượng còn mãi.

TRONG TRANG TRÍ BACKDROP CƯỚI – SỰ KIỆN, TƯỜNG CỎ GIẢ LUÔN MANG ỨNG DỤNG CAO

Với các sự kiện hay tiệc cưới, gần như cặp đôi nào cũng mong ước một không gian nhẹ nhàng, lãng mạn và thân thiện, chính vì vậy xu hướng tường cỏ làm backdrop cho tiệc cưới gần đây rất được quan tâm và ngày càng trở thành một xu hướng lớn.

Sưu tầm

Các tin liên quan